Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Vĩnh Viễn

Bạn đang kinh doanh một cửa hàng hay bạn chuẩn bị mở shop để kinh doanh, mở quán cafe quán ăn trà sữa... và bạn biết đấy, ngày nay việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt nên để thành công cần tìm cho được lợi thế cạnh tranh của bạn là gì. Chỉ khi có lợi thế cạnh tranh bền vững và liên tục cải tiến để tốt hơn mỗi ngày thì sự nghiệp kinh doanh của bạn sẽ thành công.

Lợi thế cạnh tranh việc kinh doanh của bạn là gì?


- Bạn cần trả lời câu hỏi lợi thế cạnh tranh của cửa hàng hay shop của bạn so với đối thủ là gì?
- Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm của bạn?

Và bạn sẽ phải giật mình vì thực tế đối thủ của bạn rất mạnh bởi họ có kinh nghiệm kinh doanh lâu rồi, khách hàng của họ rất nhiều, đa số khách hàng chỉ biết đến họ mà chẳng hề biết là ai.

Hơn thế nữa, đó là mối quan hệ lâu dài của những cửa hàng lâu đời, đó là lợi thế cạnh tranh tuyệt đối của họ. Có những cửa hàng mà người chủ của nó đã gắn bó lên đến hơn chục năm thậm chí có người lên đến hơn 20 năm rồi đấy.

Vậy điểm mạnh của bạn là gì, bạn hơn gì họ? Cửa hàng của bạn có hơn gì họ không?

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ … hãy suy nghĩ thật kỹ …

Tôi sẽ tiết lộ với bạn một SỰ THẬT tuyệt vời mà bạn hơn hẳn những người chủ cửa hàng kinh doanh có kinh nghiệm hàng chục năm bán hàng.

Đó là…là trình độ sử dụng công nghệ thông tin.

Vì bạn còn rất trẻ, bạn được tiếp cận công nghệ thông tin còn họ thì không, họ đã quá lớn tuổi và hơn nữa họ an phận với những cái kinh nghiệm mấy chục năm của họ.

Ứng dụng công nghệ thông tin mà đầu tiên là phần mềm vào quản lý kinh doanh giúp bạn vượt trội so với họ đấy.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn dành tặng bạn


Một cửa hàng được tính tiền chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng có in phiếu tính tiền rõ ràng có phải là lợi thế với cửa hàng tính tiền bằng tay, ghi bằng giấy và thường sai xót về giá cả.

Bạn đã nhận ra lợi thế tuyệt đối của bạn rồi chứ!? Tuy nhiên, đầu tư vào phần mềm tính tiền thì không hề rẻ đúng không nào?

Và điều tuyệt vời là bạn đã đọc tin này!

Dân Trí Soft dành tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn để hỗ trợ các cơ sở kinh doanh nhỏ, bắt đầu khởi nghiệp. Phần mềm bán hàng miễn phí offline và phần mềm bán hàng miễn phí online thì DanTriSoft đều có phiên bản để bạn chọn dùng.

Đăng ký nhận lấy phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn


Vậy để nhận phần mềm và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Chú ý: Miễn phí (Free) là phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng, gọi là dùng vĩnh viễn.

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

Ứng dụng order món bằng điện thoại miễn phí

3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

Ứng dụng xem báo cáo kinh doanh bằng điện thoại miễn phí

Điền thông tin lấy phần mềm miễn phí DanTriSoft và kiểm tra email để nhận

Video giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft từ 2015 đến nay và luôn miễn phí