Phần mềm quản lý tạp hóa miễn phí

Kinh doanh tạp hóa với hàng ngàn mặt hàng và giá cả thương xuyên thay đổi, việc quản lý kho hàng tồn kho, quản lý doanh thu tiền bạc trở thành nỗi vất vả đối với chủ cửa hàng tạp hóa, do đó sử dụng phần mềm quản lý tạp hóa là giải pháp hữu ích và thiết thực để máy móc tính toán giúp chủ cửa hàng.

Kinh doanh tạp hóa và việc chọn phần mềm quản lý bán hàng


+ Bạn chuẩn bị mở một tạp hóa hay tạp hóa tự chọn, bạn muốn tìm ngay một phần mềm quản lý miễn phí.
+ Bạn đang có cửa hàng tạp hóa hoạt động tốt với lượng khách hàng ổn định, bạn muốn có phần mềm tính tiền miễn phí để tiện cho quản lý.
+ Hay bạn muốn giúp đỡ người nhà đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa tự chọn, bằng cách tặng cho họ phần mềm tính tiền tạp hóa vĩnh viễn.

Hình ảnh một cửa hàng kinh doanh tạp hóa

Tất cả đều được giải quyết với dự án phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft. Bản miễn phí này có cả chức năng bán hàng bằng mã vạch, phù hợp với mảng tạp hóa có nhiều mặt hàng khác nhau.

Phần mềm quản lý tạp hóa miễn phí vĩnh viễn


Dân Trí Soft được thành lập từ năm 2015 nên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai giải pháp quản lý bán hàng miễn phí với hơn 110.000+ khách hàng đang sử dụng sản phẩm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính khoa học, nghiệp vụ chính xác. Đội ngũ tư vấn của Dân Trí Soft am tường về chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng nên sẽ chia sẻ và hỗ trợ bạn phương pháp quản trị hiệu quả nhất.

Dân Trí Soft khẳng định bản phần mềm miễn phí của chúng tôi:
➡ Không giới hạn về thời gian sử dụng, tức sử dụng vĩnh viễn.
➡ Không giới hạn về danh mục sản phẩm, thêm bao nhiêu sản phẩm cũng được.
➡ Chức năng bán hàng bằng mã vạch thông qua thiết bị đọc mã vạch như siêu thị.

Bản miễn phí này hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh còn nhỏ, các startup, quy trình quản lý đơn giản, đăng ký và nhận phần mềm miễn phí tại link bên dưới.


Video giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft từ 2015 đến nay và luôn miễn phí