Đánh Giá App Sổ Bán Hàng Từ Người Mua

DÀNH CHO CÁC SHOP CÓ Ý ĐỊNH SỬ DỤNG APP SỔ BÁN HÀNG❌❌❌. ĐỪNG ĐỂ MUA RỒI TỐN TIỀN RỒI MỚI HỐI HẬN THÌ ĐÃ TIỀN MẤT TẬT MANG.

Nhân viên sales Sổ Bán Hàng tư vấn mời chào xong thì lặn mất tăm


App thời gian đầu dùng còn được, càng về sau app rất hay bị lỗi. Nhân viên sales tư vấn mời chào xong thì lặn mất tăm, không một lời hỏi thăm liên lạc trong quá trình khách hàng dùng app.

Khách hàng add hẳn nhân viên sales vào nhóm với kỹ thuật viên SBH để phối hợp hỗ trợ mà cũng chưa bao giờ thấy hỗ trợ khách. Nhân viên kỹ thuật thì cũng chỉ mang tính hỗ trợ thao tác đơn giản, còn lỗi app là lỗi hệ thống thì pó tay. 

App có cái hay, hơn các app khác ở mã QR liên kết giữa SBH và Ngân hàng, tạo thuận tiện trong thanh toán. Nhưng hiện nay rất hay bị gặp lỗi đối soát công nợ. Lỗi gặp từ trước tết, trong giai đoạn cao điểm bán hàng tết thì lỗi toàn bộ. Tóm lại không nên dùng app này nữa!!!

Chăm sóc khách hàng của Sổ Bán Hàng cần đối chất hay các bạn cần thêm review cứ nhắn tin cho mình nhé!
Review về Sổ Bán Hàng: www.facebook.com/groups/reviewphanmemquanlybanhang/posts/785834816897119

Sổ Bán Hàng chặn người đã mua phần mềm vì phản ánh chất lượng

Sổ Bán Hàng thiếu trách nhiệm và gây ảnh hưởng đến kinh doanh


Tôi là người dùng phần mềm sổ bán hàng .com từ tháng 9 năm 2023. Ban đầu thấy sổ  bán hàng . Com dùng khá ổn định. Đội ngũ hỗ trợ sup pot cũng rất nhiệt tình năng nổ.

Nên mua nhiều bản quyền cho nhiều cửa hàng khác nhau và mua các gói có thời hạn nhiều năm.

Nhưng thời gian gần đây phần mềm phát sinh nhiều lỗi , Đội ngũ hỗ trợ dần dần ít quan tâm đến khách hơn và không để Ý đến các lỗi người dùng báo cáo.

Hơn một tháng nay có nhiều lỗi chúng tôi đã thông báo lên đề nghị giải quyết hỗ trợ và xử lý giúp nhưng đội ngũ hỗ trợ không có động thái giải quyết hay có phản hồi gì. Rất thiếu trách nhiệm và gây ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả kinh doanh của khách hàng người dùng chúng tôi đề nghị số bán hàng phải có động thái giải quyết và hỗ trợ cho người dùng tốt và nhiệt tình hơn nếu không chúng tôi sẽ có những động thái đăng lên các hội nhóm và các nền tảng để cảnh báo người dùng tránh gặp những tình trạng như tôi, xin cảm ơn #sobanhang


Sổ Bán Hàng lỗi được người dùng đề xuất sửa nhưng chờ mãi... chờ mãi...


"Có bác nào như em không.
Đề xuất mãi mà chả thấy sbh chỉnh sưa cho phù hợp. Công nợ khách hàng cứ liên miên  nhiều khi ko biết kết thúc ở mã nào luôn. Lúc khách hỏi lại đi cộng đồn hàng tháng lại rất phức tạp mất thời gian."

"Cái công nợ này đang bất cập. Khi khách nợ 2-3 đơn thì số tiền nợ cộng tổng. Nhưng khi thao tác gạch nợ tổng số tiền thì đơn hàng vẫn ghi nợ chưa thanh toán. Khi bấm thanh toán cho đơn hàng thì lại phát sinh công nợ Dương.

Ví dụ: Khách hàng A đang nợ
✓ Đơn 1: 1.500.000đ
✓ Đơn 2: 2.000.000đ
✓ Đơn 3: 1.300.000đ
Tổng nợ: 4.800.000đ
Khách thanh toán trước 2.200.000đ thì phải vào từng đơn để gạch, gạch chưa đủ thì trừ đi rồi gạch tiếp sang đơn khác. Chứ mà gạch luôn vào chỗ nợ tổng là đơn hàng vẫn y nguyên không thay đổi.
Cơ chế công nợ như này đsng rất bất cập và khó khăn cho kế toán".
Theo Review Cộng Đồng

Xem thêm