Đánh Giá Phần Mềm Pos365 Sau Khi Mua Dùng

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 đang được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, tạp hóa, quán cà phê, quán trà sữa, trà chanh, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, quán karaoke, quán bida... và nhiều người đánh giá cao vì sự đơn giản, dễ sử dụng. Với nhiều tính năng ưu việt, ưu điểm nổi bật, phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp người dùng nhanh chóng quản lý được công việc bán hàng, nhân viên, từ đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cũng như thời gian mà đảm bảo được việc kinh doanh diễn ra hiệu quả. Đây là bài viết đánh giá phần mềm POS365 của người đã mua dùng trong một thời gian, đó là góc nhìn thực tế nhất về POS365 nhằm giúp lựa chọn đúng đắn.
POS365 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Đơn Giản

Review phần mềm POS365 từ người dùng


Khi thuê dùng trọn bộ máy bán hàng của POS365 với cam kết máy móc bền bỉ và dùng ổn định nhưng khi thực tế sử dụng thì gặp trục trặc. Khi máy gặp trục trặc thì việc tính tiền phải dùng ghi giấy thủ công và chờ đợi sửa chữa. Dưới đây là quản lý của quán nhậu thuê dùng POS365 chia sẻ về bức xúc này.


POS365 là gì?


POS 365phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả chi phí thấp nhất hiện nay, giúp quản lý cửa hàng một cách chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Mỗi ngày bạn bán bao nhiêu sản phẩm, doanh thu bao nhiêu đều được thống kê một cách chi tiết nhất, đặc biệt mỗi khi có 1 đơn hàng nhân viên bán ra thì ngay lập tức chủ cửa hàng có thể biết được thông qua ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại. Mọi hoạt động của cửa hàng nằm trong tầm tay bạn đặc biệt là dùng với điện thoại di động.

Đặc điểm chính phần mềm POS 365


- POS365 bán hàng linh động trên nhiều nền tảng như Website, Android, IOS.
- POS365 tích hợp nhiều thiết bị bán hàng hiện đại hiện nay, đặc biệt là thiết bị Self-Order cho người dùng tự order, giúp cửa hàng cắt giảm được nhiều nhân sự mà vẫn tăng được hiểu quả công việc.
- POS365 quản lý từ xa qua ứng dụng điện thoại, nhận thông báo đơn hàng mới mỗi lúc mọi nơi.
- POS365 quản lý cửa hàng dạng chuỗi, nắm bắt doanh thu các chi nhánh nhanh chóng thông qua báo cáo dạng biểu đồ cột.
- POS365 quản lý hàng tồn kho, lịch sử xuất nhập tồn tức thời nhanh chóng.
- POS365 quản lý khách hàng với hệ thống tích điểm, thẻ thành viên, gởi tin nhắn chăm sóc khách hàng.
- POS365 quản lý thu chi tiền, quỹ tiền mặt.
- POS365 hệ thống phân quyền người dùng chi tiết chặt chẽ.
- POS365 thiết lập các chương trình khuyến mại tự động dễ dàng nhằm thúc đẩy tăng doanh số.
- POS365 không giới hạn hàng hóa bán, quản lý chi tiết lô hàng, hạn sử dụng của tưng mặt hàng.
- POS365 tích hợp được hầu hết các thiết bị bán hàng hiện nay: máy quét, máy in bill, máy in mã vạch, cân điện tử...
- POS365 theo dõi doanh thu, lãi lỗ trực quan với nhiều loại báo cáo khác nhau, đặc biệt là dạng biểu đồ cột.

Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm POS365

Ưu điểm của POS365    

1. Phần mềm POS365 giúp tối ưu quy trình làm việc, tăng hiệu quả.

Quy trình này được POS365 tối ưu hóa qua việc cho Nhân viên order đồ uống cho khách hàng trực tiếp tại bàn của khách hàng một cách dễ dàng. Các thông tin ngay lập tức được truyền qua phần mềm và thông báo cho bộ phận Bartender. Sau khi chế biến, đơn order được phục vụ và bộ phận thu ngân nhận được thông tin hóa đơn của khách một cách chính xác.

Đây là một quá trình nghiêm ngặt, mang thông tin một hệ thống cụ thể. Thay vì order bằng ghi chép giấy và bút và thông báo lại cho bộ phận pha chế. POS365 sẽ giúp quy trình này đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn.

Phần mềm POS365 giúp tối ưu quy trình làm việc, tăng hiệu quả

2. POS365 giúp kiểm soát nguyên liệu chặt chẽ, giảm thất thoát.

Hầu hết các chủ quán cà phê vô cùng lo lắng và không biết quản lý nguyên liệu trong kho của mình như thế nào. Do đặc điểm khi pha chế là các nguyên liệu không thể đếm bằng số lượng. Thế nên việc quản lý khá khó để tránh thất thoát.

POS365 cung cấp một giải pháp tuyệt vời với chức năng xử lý định lượng. POS365 sẽ tự động trừ các nguyên liệu sẵn có. Các chủ quán cà phê có thể theo dõi kho nguyên liệu của mình và có kế hoạch bổ sung khi cần thiết.

POS365 giúp kiểm soát nguyên liệu chặt chẽ, giảm thất thoát hàng hóa.

3. Phần mềm POS365 quản lý được từ xa bằng điện thoại.

Chức năng này cho phép chủ doanh nghiệp quản lý, sửa đổi tất cả các hoạt động thương mại của các cửa hàng từ xa không trực tiếp tại cửa hàng. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 không hề tốn thêm khoản phí nào khác.

POS365 tích hợp nhiều tính năng quan trọng, đặc biệt là chức năng quản lý doanh thu từ xa. Bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh của một hay nhiều quán cà phê chỉ với thông báo qua hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng, tất cả sẽ được đồng bộ trên hệ thống.

4. POS365 không giới hạn số lượng người dùng, số lượng thiết bị dùng.

POS365 sử dụng công nghệ máy tính trong đám mây và lưu trữ dữ liệu không giới hạn, thiết bị và người dùng không giới hạn. Bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, laptop, PC, máy tính tiền POS, máy POS cầm tay thông minh,...

Phần mềm bán hàng POS365 không có giới hạn người dùng. Điều này có nghĩa là cửa hàng có thể tạo ra nhiều đối tượng người dùng khác nhau để phù hợp với bất kỳ nhân viên và vai trò nào của cửa hàng mà không phải lo lắng về chi phí bổ sung. Tiết kiệm mang lại nhiều tiền cho quá trình kinh doanh.

Nhược điểm của phần mềm POS 365


Ngoài những ưu điểm đã nêu trên, POS365 còn cung cấp một số chức năng cần thể cải thiện: Các quán cà phê hiện nay đang sử dụng hình thức bán hàng trực tuyến, POS365 chưa sở hữu với tính năng bán hàng trực tuyến trong phần mềm. Và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của POS365 còn nhiều thiếu xót vì khả năng của nhân viên bị hạn chế.

Theo Phương Thanh