Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí uy tín của Việt Nam

Vào Google tìm kiếm từ khóa phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thì Google sẽ trả lời hơn 60 triệu kết quả tìm kiếm. Và điều đó trở thành mê hồn trận đối với bạn, vì bạn chẳng biết phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nào ở Việt Nam được xem là uy tín.

Nếu bạn tìm kiếm được đến website này thì đó có thể là một cái duyên, vì trong 60 triệu kết quả tìm kiếm kia bạn lại tìm thấy bài viết này.

Dân Trí Soft dành tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí từ năm 2015 đến nay 11/2020, và luôn luôn miễn phí, đã có hơn 110.000+ doanh chủ tải về sử dụng. Việc kiên trì làm phần mềm free như vậy là bằng chứng thuyết phục đủ để bạn hay bất kỳ doanh chủ nào cần tìm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí để phục vụ công việc kinh doanh của bản thân.

Dân Trí Soft dành tặng phần mềm này đến doanh chủ khởi nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ và đây như món quà hỗ trợ trong giai đoạn kinh doanh còn nhỏ và nguyên tắc là tiết kiệm được chi phí nào ở thời gian này là tốt được chi phí nấy. Để tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn này bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn:

Để tải phần mềm miễn phí Dân Trí Soft, bạn vui lòng đọc kỹ và đăng ký vào form Đăng ký ngay, hệ thống sẽ tự động gửi email link để tải và bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm free.

Cộng đồng cảm nhận về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí
Link 1facebook.com/groups/SME.Software/permalink/1800612133602864
Link 2https://www.facebook.com/DanTriSoft/posts/817786095047769
Link 3www.facebook.com/groups/SME.Software/permalink/2557477387916331
Link 4www.facebook.com/groups/SME.Software/permalink/2568569263473810


“Hơn 800.000+ lượt tải phần mềm miễn phí để áp dụng vào kinh doanh”

Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn giúp chủ cửa hàng/shop/quán quản lý tốt hơn:
1. Quản lý nghiệp vụ lên đơn hàng, order món bằng máy tính.
2. In bill tính tiền chuyên nghiệp như cửa hàng/shop/quán lớn nhiều tiền đầu tư.
3. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm.
4. Báo cáo chi tiết doanh thu theo món hàng để biết món bán tốt, bán chậm.
5. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ thu ngân như xóa bill, xóa hàng, chiết khấu… bằng chức năng kiểm tra lịch sử thao tác ở phần mềm và chức năng phân quyền sử dụng cho nhân viên.
6. Thời gian sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn.
7. Phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft có hệ thống đào tạo online đầy đủ nhất và tốt nhất ở Việt Nam, học được mọi lúc mọi nơi thông qua website offline.dantrisoft.com.

1. Phần mềm bán lẻ, bán sỉ: phù hợp với tạp hóa, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, cửa hàng điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, sách, văn phòng phẩm, shop hoa – quà tặng, nhà thuốc, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, bán gạo, nước…

2. Phần mềm tính tiền quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, takeaway…

3. Phần mềm tính tiền quán billiard, quán karaoke, quán game playstation…

Chú ý: sau khi đăng ký, Dân Trí Soft gửi email link download & hướng dẫn sử dụng chi tiết, bạn kiểm tra lại email hộp thư đến lẫn mục spam.