Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất có hơn 100.000 chủ quán sử dụng

Việc sử dụng phần mềm bán hàng, in bill tính tiền trở nên phổ biến và dường như nó dần trở thành điều hiển nhiên trong con mắt của khách hàng. Khách hàng thấy quán tính tiền bằng cách ghi giấy thủ công là đánh giá quán này thiếu chuyên nghiệp và khách hàng thấy quán in bill bán hàng bài bản là xem quán chuyên nghiệp, tin cậy. Để đầu tư một bộ phần mềm bán hàng chuyên nghiệp thì kinh phí đầu tư không rẻ chút nào, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về phần mềm tính tiền miễn phí tốt nhất ở Việt Nam.
- Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất ở Việt Nam này được tặng từ năm 2015 đến nay và theo cam kết của công ty phần mềm là luôn miễn phí, luôn luôn vậy. 

- Đến nay có hơn 100.000+ bản phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được chủ quán khắp cả nước tải về và sử dụng. Bạn hãy đọc qua một số cảm nhận của người chủ quán đã sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí tốt nhất ở Việt Nam:Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn giúp chủ cửa hàng/shop/quán quản lý được tốt hơn:
1. Quản lý nghiệp vụ lên đơn hàng, order món bằng máy tính.
2. In bill tính tiền chuyên nghiệp như cửa hàng/shop/quán lớn nhiều tiền đầu tư.
3. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm.
4. Báo cáo chi tiết doanh thu theo món hàng để biết món bán tốt, bán chậm.
5. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ thu ngân như xóa bill, xóa hàng, chiết khấu... bằng chức năng kiểm tra lịch sử thao tác ở phần mềm và chức năng phân quyền sử dụng cho nhân viên.
6. Thời gian sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn.
7. Phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft có hệ thống đào tạo online đầy đủ nhất và tốt nhất ở Việt Nam, học được mọi lúc mọi nơi thông qua website offline.dantrisoft.com.

Đến đây nếu bạn cần phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất tại Việt Nam thì hãy vào click vào link sau để đăng ký ngay nhé.

Theo PV