Phần Mềm Tính Tiền Giờ Quán Karaoke Miễn Phí 2022

Việc quản lý tính tiền quán karaoke nếu dùng bằng thủ công rất dễ gian lận nếu người thu tiền không trung thực, làm thủ công thì tính toán theo cảm tính và là kẻ hở cho người gian. Dùng phần mềm tính tiền giờ và máy tính sẽ tính tiền là việc làm nên làm và cần làm.

Vấn đề thường diễn ra ở việc quản lý quán karaoke


Bạn đang kinh quán karaoke hay dự định mở quán karaoke, bạn thấy nếu tính tiền giờ bằng phương pháp thủ công, ghi phiếu tính tiền bằng tay sẽ rất dễ sai xót và nhất là rất dễ bị gian lận nếu người tính tiền là thuê mướn hay người chưa đủ sự tin tưởng. 

Thêm nữa, tiền giờ của quán karaoke có tính đặc thù như là giá giờ ban ngày khác, giá ban đêm khác, giá tiền giờ ngày cuối tuần, ngày lễ tết cũng sẽ khác, làm phương pháp thủ công thì rất phụ thuộc vào người tính toán, mà cái gì phụ thuộc quá nhiều vào con người, cái đó dễ gây ra tình trạng thiếu trung thực, thất thoát… Và còn hàng chục vấn đề khác với việc tính toán tiền giờ dành cho quán karaoke.

Cách nào khắc phục các vấn đề trên


Vâng, một phần mềm tính tiền quán karaoke để setup cho máy móc tự động tính toán sẽ là giải pháp thiết thực, hàng chục ngàn quán karaoke đã áp dụng phần mềm tính tiền để tăng tính chuyên nghiệp, tránh thất thoát và tăng năng suất lao động.

Điều tuyệt vời, Dân Trí Soft dành tặng phần mềm tính tiền giờ quán karaoke miễn phí vĩnh viễn với quán nhỏ và vừa, đây được xem là phần mềm tính tiền quán karaoke miễn phí được yêu thích nhất tại Việt Nam, được hàng ngàn quán karaoke đã tải về và ứng dụng vào việc tính tiền đấy! Với quán karaoke lớn, cần mua ngay phần mềm quản lý quán karaoke chuyên nghiệp hãy vào link phần mềm quản lý quán karaoke chuyên nghiệp.

Phần mềm tính tiền giờ quán karaoke miễn phí của Dân Trí Soft được hơn 40.000+ chủ quán tải về và sử dụng.

Giới thiệu phần mềm quản lý quán karaoke

Với đầy đủ video hướng dẫn từng bước sẽ giúp bất cứ ai cũng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm.

Click vào đăng ký và điền thông tin chính xác, để nhận ngay phần mềm tính tiền giờ quán karaoke miễn phí

Tải ứng dụng order bằng điện thoại miễn phí
       
Tải app báo cáo online bằng điện thoại miễn phí
       

Xem thêm: