Phần Mềm Tính Tiền Cafe Bằng Excel Miễn Phí 2022

Excel là phần mềm văn phòng phổ biến nhất cả thế giới và ai cũng đều được học về nó. Và bạn đang cần tìm phần mềm tính tiền cafe bằng excel miễn phí để áp dụng cho quán cafe của bạn? Một số phần mềm tính tiền quán cafe uy tín như DanTriSoft, Kiotviet, Pos365, Sapo... bạn có thể tham khảo ở link.

Điểm mạnh và nhược điểm của phần mềm tính tiền bằng excel


Phần mềm tính tiền quán cafe bằng excel có ưu điểm là nhẹ nhàng, được lập trình trên chính excel. Phần mềm tính tiền bằng excel thuận tiện cho thao tác và thân quen với người dùng và qua bài viết này bạn sẽ nhận phần mềm tính tiền dễ dùng và tốt hơn cả excel. Bởi lẽ file có dung lượng từ 5Mb trở lên bạn sẽ thấy máy tính chạy rất chậm, còn với file excel hơn 10MB thì đôi khi máy tính bị đơ không hoạt động được vì bạn biết đấy excel được Microsoft tạo ra nhằm giúp quản lý những nghiệp vụ nhỏ, ít thông tin.

Nếu phần mềm tính tiền cafe bằng excel hoàn toàn sẽ có nhược điểm:
- Chỉ làm 1 người trên 1 file tại 1 thời điểm (phù hợp với cơ sở cực bé).
- Dữ liệu lớn trên 5Mb thì mở ra rất chậm...
- Các chứng từ nhập đa phần dạng row của 1 Sheet, không đúng mẫu chứng từ thực sự (tức là không có quan hệ master-detail theo đúng nghĩa của 1 chứng từ)
- Sửa xóa chứng từ thoải mái (thậm chí không có cả các danh mục đối tượng, và nếu có thì có thể xóa xoẹt đi mà chả sao cả) nhưng chưa chắc đã có quan hệ tốt nên có thể dữ liệu không đúng. Không đáp ứng được nguyên tắc chứng từ trong trường hợp sửa xóa: nguyên tắc lịch sử chứng từ. Và giả sử có sửa xóa thì cũng không theo dõi lưu vết hành động được.
- Macro của Excel có thể bị xóa bởi các phần mềm diệt virus trong khi các CSDL của PMKT thì ít bị trục trặc.
- Nếu muốn phân quyền trên Excel thì cũng phải viết gần như một phần mềm kế toán bán hàng. Tuy nhiên ở VN chỉ có 1 vài người làm được việc đó. Mà ai cũng có thể xóa được 1 file excel nên tính bảo mật là = 0


Đăng ký dùng phần mềm tính tiền cafe miễn phí đơn giản, dễ dùng


Dân Trí Soft kế thừa những điều hay của phần mềm tính tiền cafe bằng excel để tạo ra phần mềm tính tiền cafe miễn phí hoàn toàn, cũng được sử dụng công nghệ của Microsoft, cũng đơn giản dễ sử dụng nhưng khác là dùng dữ liệu hiện đại nhất của Microsoft, chứa được dung lượng lớn không giới hạn, phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí này hoạt động cực kỳ ổn định.

Chủ quán chuyển từ thủ công sang dùng phần mềm

Do đó nếu bạn cần phần mềm tính tiền cafe bằng excel thì bạn hoàn toàn lựa chọn được phần mềm tính tiền cafe miễn phí hoàn toàn dành cho quán nhỏ này của Dân Trí Soft. Phần mềm tính tiền cafe miễn phí này được hơn 30.000 quán trên toàn quốc sử dụng.

Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, có appkhông cần cài đặt

Tải ứng dụng order bằng điện thoại miễn phí
       
Tải app báo cáo online bằng điện thoại miễn phí
       
Sau khi tải app và cài đặt, đăng nhập theo thông tin
Mã gian hàng: fnb
Tên đăng nhập: demo; Mật khẩu: demo

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí khác

Ngoài lĩnh vực cafe thì DanTriSoft còn tặng phần mềm cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác như tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ... Để lấy các phần mềm này sử dụng hãy xem chi tiết theo thông tin bên dưới.

Link đăng ký nhận phần mềm tính tiền cafe miễn phí

Cảm nhận từ chủ quán sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí


Việc làm phần mềm tính tiền cafe miễn phí từ 2015 đến nay là việc làm kiên trì với phần mềm chất lượng, từ đó có hàng chục ngàn chủ quán lấy phần mềm sử dụng vào kinh doanh. Dưới đây là một số chia sẻ từ chủ quán dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí.