Thư cảm ơn những ân nhân của Dân Trí Soft

Như các bạn đã biết, Dân Trí Soft với sứ mạng khai mở dân trí người làm kinh doanh Việt, chấn hưng tinh thần dân tộc Việt, nhằm phát triển công cuộc kinh doanh, để đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp ngoại, từ đó kiến tạo quốc gia hùng mạnh, sánh ngang cường quốc năm châu và tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh phổ biến nhất tại Việt Nam. 
Ngay từ đầu Dân Trí Soft đã định vị chiến lược  kinh doanh “cho là nhận”, “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” nên đã xây dựng ngay phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn, có chất lượng cao đáp ứng đại đa số những cửa hàng, quán xá kinh doanh nhỏ, lẻ.

Mùa xuân đến, cùng lan tỏa yêu thương.
Cách đây 2 năm trước, Dân Trí Soft tạo phiên bản miễn phí gồm 3 module chuyên về tính tiền, gồm module bán hàng, module danh mục và module quản lý hệ thống và trong thời gian ngắn có hơn 5.000+ doanh chủ download, áp dụng vào kinh doanh với nhiều phản hồi tích cực.

Đầu năm 2017, Dân Trí Soft tiếp tục “cho đi nhiều hơn” khi tung ra phiên bản phần mềm quản lý bán hàng full chức năng miễn phí dành cho user người chủ, gồm quản lý kho, quản lý công nợ, quản lý tính tiền, quản lý khuyến mãi – thẻ VIP, quản lý thu chi, quản lý khách hàng – nhà cung cấp …, và dĩ nhiên cũng miễn phí vĩnh viễn. Và đến nay, hơn 22.000+ doanh chủ đã tiếp cận và ứng dụng Dân Trí Soft vào quản lý kinh doanh.

Điểm khác biệt lớn nhất về phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn Dân Trí Soft so với thị trường là “phần mềm tuy là miễn phí vẫn được thụ hưởng hệ thống chăm sóc khách hàng tương đương bản quyền”, thông qua hệ thống video hướng dẫn chi tiết từng bước (step by step), tài liệu hỗ trợ chu đáo và nhất là cộng đồng hỗ trợ trực tuyến tại facebook là Cộng đồng Dân Trí Soft… và còn nhiều hơn thế nữa. Nên người dùng bản free hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tính ổn định của phần mềm.

Nhiều người thường thắc mắc “làm phần mềm miễn phí như vậy thì Dân Trí Soft lấy tiền đâu để vận hành và phát triển?”.

Thì có mấy lý do như sau ạ,

Thứ nhất, Dân Trí Soft thực hiện lối sống tiết kiệm, lao động năng suất cao và vận hành hiệu quả tối ưu, điều đó giúp “việc cho đi” trở nên đơn giản hơn, khác xa với những doanh nghiệp cồng kềnh, cơ cấu nặng nề. Hơn nữa, Dân Trí Soft không tham lam vượt quá khả năng, chúng tôi biết thế nào là đủ, thế nào là hạnh phúc để từ chối các cám dỗ giản đơn.

Thứ hai, cuộc sống này luôn tuân theo quy luật nhân quả, ở đó “cho đi tức là đã nhận”. Dân Trí Soft cho đi và giúp đỡ bạn, chúng tôi không cầu mong bạn sẽ trả lại, chúng tôi chỉ mong bạn hãy tiếp tục chia sẻ để giúp đỡ người khác, hãy lan tỏa điều tốt đẹp đến với cuộc sống. Và cứ thế … cứ thế … điều tốt đẹp, lòng yêu thương được nhân rộng ra. Và bạn biết không, khi cho đi đủ đong đầy, Dân Trí Soft nhận lại nhiều quả ngọt yêu thương. Có rất nhiều khách hàng có tài chính khi thấu hiểu việc làm cho đi ấy, thường ngay lập tức sử dụng dịch vụ phần mềm bản quyền của Dân Trí Soft mà chẳng lăn tăn điều gì cả.

Nếu bạn đọc được những dòng này, bạn đã tức là ân nhân của chúng tôi đấy. Nhiều người chẳng bỏ thời gian để đọc hết bài này đâu. Cảm ơn bạn người ân nhân của Dân Trí Soft.

"Nếu là con chim, là chiếc lá
Con chim phải hót, chiếc lá phải xanh.
Lẽ nào vay mà không có trả
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình".

Cao Trung Hiếu
TP HCM ngày 21/01/2017

Link đăng ký phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft: www.dantrisoft.com/p/phan-mem-mien-phi-tang-ban.html

Hướng dẫn sử dụng bản full phần mềm Dân Trí Soft: www.caotrunghieu.com/2017/01/neu-la-con-chim-la-chiec-la-con-chim-phai-hot-chiec-la-phai-xanh.html