Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc GPP Miễn Phí Vĩnh Viễn

Phần mềm quản lý nhà thuốc là một công cụ mà chắc hẵn hiện nay các nhà thuốc cần dùng đến vì nó mang lại lợi ích và sự tiện dụng cho người dùng, bởi các chức năng được thiết kế nhằm phục vụ cho quá trình bán hàng và thống kê dữ liệu một cách tiện lợi nhất. Phần mềm quản lý nhà thuốc có 2 loại, một loại là chuyên quản lý thông tin nội bộ để kiểm soát nội bộ và một loại là bắt buộc của cơ quan quản lý để báo cáo số liệu cho cơ quan. Đây là phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí dành cho quản lý nội bộ.
Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí có giới hạn thời gian không?

Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí là không giới hạn thời gian sử dụng, được sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Có hàng chục ngàn chủ tiệm thuốc, cửa hàng thuốc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí từ 2015 đến nay.

Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí này có tốt và uy tín không?

Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí có từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, có hơn 125.000+ chủ cửa hàng thuốc, chủ tiệm thuốc đã dùng và ngày càng tăng, điều đó thể hiện sự uy tín, tính ổn định của phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí này. Hãy vào bài viết lấy về dùng miễn phí!


Kinh doanh nhà thuốc và vấn đề quản lý kinh doanh


Bạn đang kinh doanh hay dự định khởi nghiệp kinh doanh nhà thuốc theo chuẩn GPP?

Bạn muốn ứng dụng phần mềm quản lý nhà thuốc GPP vào kinh doanh, và bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp?

Hình ảnh hiệu thuốc tây

Chúng tôi giới thiệu với bạn phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí vĩnh viễn của Dân Trí Soft, một đơn vị có hơn 10 năm tư vấn triển khai phần mềm cho hàng ngàn khách hàng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí là gì?


Với phiên bản phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí này sẽ giúp bạn:
- Quản lý chặc chẽ danh mục hàng hóa, mã hàng, tên hàng, ghi chú cụ thể nhà sản xuất, hàm lượng chất …
- Quản lý được giá bán chính xác tuyệt đối.
- Hỗ trợ được vừa cho bán lẻ vừa cho bán sỉ, có tích hợp bán hàng qua máy đọc mã vạch (xem giá thiết bị đọc mã vạch).
- In hóa đơn tính tiền chuyên nghiệp.
- Báo cáo doanh thu theo ngày, chi tiết hàng bán để có cách nhìn tổng thể về tình hình kinh doanh.
- Quản lý được thông tin nhà cung cấp.
- Quản lý được nhân viên bán hàng, báo cáo doanh số bán hàng theo nhân viên.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí này phù hợp với hiệu thuốc nhỏ với các nghiệp vụ quản lý cơ bản và không cần kết nối dữ liệu liên thông quốc gia, để chuyên quản lý bán hàng nội bộ.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí hoàn toàn này được hơn 15.000 lượt download với hơn 3.000 khách hàng đang sử dụng.

Hơn nữa, với hệ thống video hướng dẫn trực tuyến được gửi qua email sau khi đăng ký, cộng với cộng đồng hỗ trợ trực tuyến của Dân Trí Soft sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn ứng dụng phần mềm bán hàng miễn phí này.

Link download phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí vĩnh viễn, chọn lĩnh vực là bán lẻ bán sỉ

Video giới thiệu nhanh về chức năng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Riêng bản tính phí dành cho đơn vị lớn, quy trình quản lý phức tạp hơn, bạn có thể vào www.DanTriSoft.com để tham khảo, hoặc gọi 0906.799.838 (mr Hiếu) để được tư vấn