Các câu hỏi khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Tại sao Dân Trí Soft cung cấp phần mềm quản miễn phí vĩnh viễn, lợi ích nhận được của Dân Trí Soft là gì?

Thứ nhất, ứng dụng triết lý “Cho là Nhận” Dân Trí Soft tạo phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn dành tặng các cơ sở kinh doanh còn nhỏ hay khởi nghiệp kinh doanh. Phần mềm miễn phí đáp ứng đầy đủ các chức năng quản lý đầu ra gồm:
- Quản lý danh mục hàng hóa, giá cả, thông tin khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên.
- Màn hình tính tiền chuyên nghiệp, tích hợp bán hàng bằng mã vạch.
- In hóa đơn tính tiền nhanh chóng, chính xác.
- Báo cáo doanh thu hàng ngày, chi tiết hàng bán theo ngày.
- Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, theo tháng, theo năm.
Triết lý kinh doanh này Dân Trí Soft học từ các tập đoàn khổng lồ của thế giới như Microsoft, Google, Facebook … vì mỗi ngày họ đã “CHO ĐI” rất nhiều.

Thứ hai, Dân Trí Soft có mong muốn là “100% người kinh doanh Việt Nam ứng dụng phần mềm vào quản lý” để nâng cao hiệu quả công việc. Với phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này, bạn sẽ không mất bất cứ khoản tiền nào để đầu tư, bạn chỉ cần học và làm theo các hướng dẫn.

Thứ ba, khát vọng của Dân Trí Soft là một ngày nào đó phần mềm sẽ được phổ biến rộng khắp, mỗi máy tính của người kinh doanh Việt Nam đều dùng ít nhất một phần mềm nào đó của Dân Trí Soft.

Tại sao Dân Trí Soft không có bản dùng thử có thời hạn cho tất cả module mà chỉ có bản miễn phí?

Phần mềm Dân Trí Soft có 8 module, trong đó có 3 module quản lý đầu ra (output) được miễn phí hoàn toàn và 5 module chuyên quản lý đầu vào (input) có tính phí bản quyền.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí của Dân Trí Soft được hỗ trợ như phần mềm bản quyền và trong suốt quá trình sử dụng. Điều đó, giúp bạn yên tâm về tính ổn định của dữ liệu, yên tâm sử dụng lâu dài, bạn sử dụng là THẬT chứ không phải THỬ

Và bạn biết đấy, thành công hay thất bại khi dùng phần mềm phụ thuộc nhiều vào tính CAM KẾT sử dụng. Phần mềm miễn phí được Dân Trí Soft cam kết hỗ trợ vĩnh viễn nên bạn yên tâm và cam kết sử dụng. Để ứng dụng module bản quyền thành công cũng cần tính CAM KẾT, vì vậy bạn cần DÙNG THẬT chứ không nên DÙNG THỬ

Khi tư tưởng của bạn là DÙNG THỬ thì công cuộc kinh doanh của bạn cũng chỉ là THỬ và THỬ thường là THẤT BẠI. Chúng tôi muốn bạn thành công, nên bạn phải CAM KẾT bằng DÙNG THẬT. Đó là lý do, tại sao Dân Trí Soft không có bản DÙNG THỬ mà chỉ có bản DÙNG THẬT. Và dĩ nhiên công ty Dân Trí Soft cũng cần có tiền để sống và cống hiến nữa chứ và module bản quyền là nguồn thu chính.

Chi phí phần mềm bản quyền Dân Trí Soft như thế nào? Thời gian bảo hành và bảo trì ra sao?

Dân Trí Soft cung cấp phần mềm theo dạng module, giúp tiết kiệm chi phí và triển khai dễ thành công.

Với gói phần mềm cơ bản thì giá cả đồng giá là 2.450.000 đồng (khi mua online), chi tiết
- Phần mềm bán lẻ, bán sỉ, nhà phân phối xem tại www.PhanMemTapHoa.com
- Phần mềm cafe, nhà hàng xem tại www.PhanMemCaPhe.com
- Phần mềm karaoke, bida tham khảo tại www.PhanMemKaraoke.net

Dân Trí Soft bảo hành 12 tháng (cập nhật tính năng miễn phí) và bảo trì trọn đời.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0906.799.838 (mr Hiếu) để được tư vấn cụ thể.

Ban biên tập Dân Trí Soft